Tuyển cộng tác viên cực dễ

Khi khách hàng mua sản phẩm, hoặc đăng ký làm đối tác mới. Làm thế nào để biết được khách hàng đó hoặc đối tác đó là do bạn giới thiệu được. 

Việc tuyển cộng tác viên cũng giống như bạn giới thiệu bán hàng

  • Sau khi bạn đã đăng ký và có tài khoản đối tác của Kids Media. Bạn tạo một đường link giới thiệu bằng tài khoản đối tác của mình. Sau đó chia sẻ đường link này hoặc chèn vào các bài viết chia sẻ của bạn (vd: các bài đăng trên Facebook, Zalo, Blog,…).
  • Tất cả những người click vào đường link giới thiệu trong bài viết của bạn, sau đó thực hiện mua sản phẩm trên website Kids Media hoặc đăng ký làm đối tác mới => Hoa hồng sẽ được tính cho bạn, đối tác mới sẽ được tính là cộng tác viên của bạn.

Chỉ với một bài đăng hấp dẫn trên facebook, bạn có thể giới thiệu được hàng chục đến hàng trăm người đăng ký làm đối tác.

Nếu bạn vẫn chưa biết tạo link giới thiệu như thế nào. Hãy xem bài viết tại đây: Hướng dẫn tạo link giới thiệu trong 30 giây

Điểm đặc biệt bạn cần lưu ý:

  • Thời gian tồn tại của link giới thiệu là 120 ngày: Nghĩa là khi một ai đó click vào link giới thiệu của bạn cho dù họ chưa mua sản phẩm ngay nhưng 2 hoặc 3 tháng sau họ quay lại và quyết định mua sản phẩm => Hoa hồng vẫn được tính cho bạn. Tương tự với đối tác đăng ký mới.
  • Tất cả những người mua hàng (khách hàng), sau đó họ cũng đăng ký trở thành đối tác của Kids Media. Những người này cũng sẽ được tính là lượt giới thiệu đối tác của bạn (hay người đó được tính là cộng tác viên của bạn).
  • Cùng một đường link giới thiệu. Khi một ai đó click vào đường link của bạn. Họ mua hàng => hoa hồng sẽ tính cho bạn. Họ đăng ký làm đối tác => lượt giới thiệu là của bạn

Thật tuyệt vời phải không! Hãy tạo link và chia sẻ ngay thôi.

Xem thêm các bài viết nên đọc dành cho đối tác: