Ba mẹ nên đọc – Lựa chọn thay thế Youtube cho con tốt nhất khi ở nhà

Nếu ba mẹ lo sợ các nội dung xấu trên Youtube có thể ảnh hưởng đến con thì đây sẽ là những gợi ý thay thế Youtube cho con tốt nhất khi ở nhà.

Nếu đưa thử cho một đứa trẻ bất cứ chiếc smartphone hay tablet nào, thì chắc chắn phần lớn chúng điều truy cập vào Youtube. Tuy nhiên, gần đây các nội  dung độc hại như thử thách Momo, lợn Peppa bạo lực… đang lan truyền rất nhiều trên Youtube và nếu không ngăn chặn sớm thì hậu quả này chắc chắn sẽ xảy đến với trẻ.

Kids Media - Lựa chọn thay thế Youtube cho con tốt nhất
Nếu đưa thử cho một đứa trẻ bất cứ chiếc smartphone hay tablet nào, thì chắc chắn phần lớn chúng điều truy cập vào Youtube – Kids Media

Những nội dung này thực sự sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới các định hướng giá trị sống và làm lệch lạc nhân cách của trẻ. Trẻ em như một tờ giấy trắng. Chúng học và đón nhận mọi thứ trong môi trường của mình và sẽ bắt chước cách cư xử, cách tương tác của mọi người xung quanh cũng như những gì chúng nhìn thấy.

Chính vì lẽ đó, nếu như ba mẹ đang tìm kiếm một giải pháp thay thế youtube cho con khác hữu ích và an toàn hơn cho con thì bài viết này sẽ gợi ý cho ba mẹ một trong những giải pháp tốt nhất và HOT nhất hiện nay.

KidsUp – Ứng dụng giáo dục sớm Montessori cho trẻ ngay tại nhà

Tại sao lại là KidsUP?

KidsUp là một ứng dụng giáo dục sớm được đánh giá là toàn diện dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. KidsUp giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …Với nội dung chương trình bài bản và hấp dẫn, kết hợp với những phương pháp như Montessori, Glenndoman,…KidsUp cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Đây được coi là lựa chọn thay thế youtube cho con tốt nhất mà các phụ huynh nên cân nhắc.

Video giới thiệu ứng dụng KidsUp

Điểm đặc biệt, KidsUp là một ứng dụng toàn diện, con được học các chương trình như: IQ, Toán, Tiếng Anh, Âm nhạc, Nghệ thuật,… trên cùng một ứng dụng. Ba mẹ không cần phải đăng ký hoặc mua thêm các ứng dụng khác  .

  • Hệ thống bài giảng Song ngữ Anh – Việt theo giáo án Giáo dục sớm Montessori, Glenn Doman chuẩn quốc tế đã được áp dụng thành công ở hơn 10 Quốc gia
  • 100.000 hoạt động luyện tập thuộc 92 trò chơi phát triển Não trái ( Logic, Tư duy, Vận động ) và Não phải ( Tưởng tượng, ghi nhớ, Âm nhạc, tiếp thu thông tin tốc độ cao .. )
  • Con học đầy đủ : Toán tư duy, Tiếng Anh, Âm nhạc, IQ giống như học các môn năng khiếu ở trường mẫu giáo.
  • Con học tự nhiên, không nhồi ép, con tự hấp thu bài học qua những trò chơi, NGẤM LÚC NÀO KHÔNG BIẾT
  • Nội dung sinh động, hình ảnh như hoạt hình, âm thanh vui tai, CON HỌC KHÔNG CHÁN
Kids Up - Ứng dụng phát triển tư duy và làm quen tiếng anh cho trẻ
Với kho trò chơi và nội dung học tập khổng lồ đảm bảo bé không bao giờ chán, với KidsUP việc học trở thành niềm vui, hứng thú với những trái nghiệm mới mẻ chờ bé khám phá.

KidsUp giúp kích hoạt hai bán cầu não- phát triển tư duy toàn diện cho bé

Kids UP là sự cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ trong giai đoạn VÀNG.

Kids Up - Ứng dụng Montessori cho trẻ tại nhà
Kids Up – giúp kích hoạt hai bán cầu não- phát triển tư duy toàn diện cho bé

Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, giọng miền Bắc và miền Nam. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với từng trẻ.

Kids Up tích hợp tiếng Anh với Giọng đọc 100% BẢN XỨ, giúp bộ não con làm quen tiếng Anh CHUẨN TỪ NHỎ.

Đặc biệt trên một thiết bị có thể tạo nhiều tài khoản cho nhiều bé với các độ tuổi khác nhau và ngôn ngữ bài học (tiếng Anh – tiếng Việt) khác nhau. Kids Up sẽ tự động điều chỉnh lộ trình bài học để phù hợp với độ tuổi của từng bé. Ngoài ra, KidsUp còn cho phép ba mẹ lựa chọn giọng đọc miền Bắc hoặc miền Nam để phù hợp với bé.

Kids Up - Ứng dụng giáo dụng sớm cho trẻ
Kids Up – Tích hợp phương pháp tráo thẻ Flashcards của Glenndoman

Học mọi lúc mọi nơi, không cần 3G, Wifi

  • Ứng dụng có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi. Học mọi lúc mọi nơi, không cần phải kết nối 3G hay Wifi.
  • Một mã kích hoạt có thể sử dụng trên hai thiết bị và không giới hạn số lần đổi máy. Trên một thiết bị không giới hạn số trẻ học, có thể tạo nhiều trẻ với các độ tuổi và ngôn ngữ khác nhau.
  • Học chỉ cần 15 – 20p mỗi ngày. Đặc biệt giúp Phụ huynh có thể kiểm soát được thời gian học cho trẻ.
  • Chi phí cực rẻ so với chất lượng. Mua một lần con học trọn đời. Cập nhật chương trình liên tục miễn phí

Với những điểm nổi bật trên, KidsUP đã và đang được rất nhiều Phụ huynh trên cả nước tin tưởng và đăng ký cho con học tại nhà. Kids Media hiện đang phát hành hai loại thẻ Kids Up: Thẻ KidsUp 1 nămThẻ Kids Up trọn đời.

Hiện tại đã có trên 100.000 phụ huynh đăng ký cho con. Ba mẹ có thể lựa chọn và đăng ký ngay cho con tại đây:

Đăng ký cho con

Xem thêm: