CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

www.kidsmedia.info

– Kids UP là chương trình giáo dục sớm phát triển tư duy cho trẻ từ 2-7 tuổi.
– Đối với trẻ, HỌC ĐƠN GIẢN LÀ SỰ THÍCH THÚ. Kids UP cung cấp cho trẻ các trò chơi trí tuệ hấp dẫn theo phương pháp Giáo dục sớm, thông qua đó tiếp thu nhiều kiến thức phong phú, PHÁT TRIỂN IQ cũng như KHẢ NĂNG TƯ DUY phân tích, giải quyết vấn đề, tạo nền tảng xuyên suốt quá trình nhận thức và sự tập trung sau này của trẻ.
– Kids UP là sự cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ.

– Áp dụng phương pháp hiện đại nhất, đúc kết từ giáo trình Kumon (Nhật Bản), phương pháp Shichida, Glenn Doman… Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán. Trẻ được chơi mà học, mỗi bài chỉ kéo dài 5-7 phút, KidsUP là chương trình đầu tiên có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ.
Kids UP hỗ trợ đa ngôn ngữ, với bộ bài học từ dễ đến nâng cao, chủ đề phong phú, kèm theo bài học sự kiện được cập nhật liên tục. Hơn 70 loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn giúp bé tiếp thu kiến thức qua mọi giác quan:
👁 Học bằng hình ảnh (Visual learning)
🎼 Học bằng âm thanh (Auditory Learning)
🏃 Học bằng hành động (Kinesthetic learning)

✅ Khoa học đã chỉ ra từ 2 tuổi bé bắt đầu có thể tiếp xúc với thiết bị điện tử tối đa 30 phút mỗi ngày. Với Kids UP, chúng tôi có chế độ kiểm soát thời gian (cụ thể là 10 phút) để bố mẹ và bé căn chỉnh thời gian học hợp lý và dành thời gian cho các hoạt động khác.

Mọi thói quen của con đều một phần hình thành từ bố mẹ, thay vì để con sử dụng các chương trình không có nội dung hoặc không phù hợp lứa tuổi, bố mẹ hãy đồng hành cùng con với chương trình có định hướng giáo dục như Kids UP, hướng dẫn động viên để con phát huy tối đa tiềm năng trong khoảng thời gian vàng phát triển não bộ.

✅ Kids UP có lộ trình từng bài học được thiết kể sẵn, bắt đầu cho bé học từ những bài học và chủ đề đơn giản nhất, gần gũi nhất như con vật, xe cộ, hoa quả, đồ vật trong gia đình…

Cùng với công nghệ AI, chương trình tự động đề xuất cấp độ phù hợp nhất cho từng bé (căn cứ vào quá trình học của bé để điều chỉnh độ khó). Với hệ thống bài học được xây dựng một cách khoa học, bố mẹ chỉ cần bỏ ra 20-30 phút mỗi ngày cùng bé khám phá 1-2 bài học được thiết kế sẵn. Bố mẹ hãy kiên trì đồng hành cùng con và theo dõi sự tiến bộ hàng ngày nhé!

 Kids UP luôn cung cấp bản dùng thử để bố mẹ cho bé trải nghiệm trước khi quyết định có sử dụng bản trả phí hay không. Bố mẹ có thể tải bản dùng thử trên kho ứng dụng Appstore (với iOS) kho ứng dụng CH Play (với Android) kho ứng dụng Microsoft store (với Windows 10)

 Mỗi mã kích hoạt cho phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị bất kỳ. Nếu máy hỏng hoặc bạn đổi máy, bạn cần liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ chuyển mã kích hoạt từ máy cũ sang máy mới. Hotline: 097 589 8413
Thay vì đi mua tài liệu về cắt dán để tạo trò chơi cho con, Kids UP đã tập hợp hơn 70 trò chơi tương tác. Thay vì phải bỏ ra tiền triệu để mua thẻ học cho con, Kids UP đã tích hợp sẵn flashcards theo chủ đề vào từng bài học. Bạn lo mình phát âm không chuẩn khiến con bị ảnh hưởng (nói ngọng, phát âm sai), Kids UP có giọng đọc của các giáo viên bản địa được thu âm tại phòng thu chuyên nghiệp. Chúng tôi áp dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc tối đa cho bạn.
 Ngôn ngữ chỉ là một phần tư duy của trẻ, trẻ cần nhiều hơn thế!
Với Kids UP, trẻ không chỉ được phát triển ngôn ngữ, toán học, cảm thụ âm nhạc… mà con sẽ được kích hoạt khả năng tư duy logic, ghi nhớ, tưởng tượng. Hoạt động não bộ được kích thích một cách chủ động, CHƠI MÀ HỌC đó cách Kids UP hấp dẫn các bạn nhỏ. Với nền tảng tư duy tốt, trẻ sẽ có tiền đề phát triển, thuận lợi cho mọi hoạt động sau này.
 Hiện tại chương trình hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt, giúp bé ngoài phát triển tư duy còn bổ sung vốn từ vựng phong phú tùy vào ngôn ngữ bé lựa chọn. Thời gian tới Kids UP cũng sẽ thêm nhiều ngôn ngữ mới vào hệ thống.
 Hiện tại chương trình hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt, giúp bé ngoài phát triển tư duy còn bổ sung vốn từ vựng phong phú tùy vào ngôn ngữ bé lựa chọn. Thời gian tới Kids UP cũng sẽ thêm nhiều ngôn ngữ mới vào hệ thống.
 Chương trình Kids UP thiết kế các bài học theo lộ trình từ dễ đến nâng cao, mỗi câu hỏi trong bài học được tính điểm cụ thể. Khi bé đạt đủ điểm qua bài thì bé sẽ được nhận phần thưởng và mở khóa bài tiếp theo.
 Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bố mẹ điều chỉnh cho phù hợp, điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đểu có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé cũng như khích lệ tinh thần. Hãy giúp trẻ tập trung vào bài học tránh tiếng động khác như tivi hoặc tiếng ồn.
Mặc dù tất cả trò chơi đều có âm thanh của giáo viên hướng dẫn nhưng lần đầu các bé sẽ bỡ ngỡ, bố mẹ nên thu xếp để chơi cùng con, giúp con giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng con để buổi học đạt hiệu quả tối đa là giành được phần thưởng sticker sau mỗi bài học.
Các trò chơi của Kids UP có tính tương tác rất cao, nội dung lại vô cùng phong phú, điều này sẽ khiến phần lớn bé rất hứng thú và đòi học liên tục. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên rằng nên tạo điểm dừng cho bé để giữ niềm đam mê (cảm giác mong chờ các buổi học sau) cũng như cho bé có thời gian tiếp thu kiến thức mới. Bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.
Các bài học của Kids UP được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển trí thông minh. Bạn nên duy trì việc học với cường độ thường xuyên và tăng từ từ số bài tùy vào phản ứng của bé thay vì học liên tục mà không đều đặn.
Bố mẹ khi chơi cùng con lưu ý không nên kiểm tra con, hãy để con tự khám phá và dành được phần thưởng, không nên chê bai hay chơi hộ con, điều này sẽ làm bé không thoải mái hoặc có tâm lý ỉ lại hoặc chơi như một nghĩa vụ.

 VTV2 GIỚI THIỆU KIDS UP
https://www.youtube.com/watch?v=yBaVyWgYlFE

 QPVN – Rubik Cuộc Sống Giới Thiệu Kids Up
https://www.youtube.com/watch?v=Zz1Emr8M7F8

Chương trình giáo dục sớm Montessori ngay tại nhà

Đăng ký ngay

Chương trình giáo dục sớm Montessori ngay tại nhà
Đăng ký ngay