Kids UP là gì? KidsUP có tốt không?

Kids Up là gì? KidsUp có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm trong thời gian qua. Vậy Kids Up là gì? chương trình này là như thế nào? Tại sao lại có nhiều Phụ huynh đăng ký KidsUp cho con? Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm nhé

 

KidsUp là gì?
Kids Up – Phát triển tư duy toàn diện cho trẻ

Kids up là gì? Kids UP là một ứng dụng giáo dục sớm được đánh giá là toàn diện dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. Đây được coi như một trường Mầm non Montessori cho trẻ ngay tại nhà. KidsUp giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …Với nội dung chương trình bài bản và hấp dẫn, kết hợp với những phương pháp như Montessori, Glenndoman,…KidsUp cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Giúp cha mẹ có thể đồng hành cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà .

KidsUp giúp kích hoạt hai bán cầu não- phát triển tư duy toàn diện cho bé

Rất nhiều cha mẹ hiện nay không còn xa lạ với khái niệm ‘’Giáo dục sớm’’, phương pháp này có ý nghĩa bồi dưỡng tố chất, qua đó giúp trẻ có sự phát triển nổi tội về cả phẩm chất trí tuệ và phi trí tuệ (tính cách, ý chí, nhân cách, thói quen…).

Kids UP là sự cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ trong giai đoạn VÀNG.

Kids Up - Ứng dụng Montessori cho trẻ tại nhà
Não trái gồm các bài tập về logic, toán tư duy, tìm đg quy luật, ngôn ngữ từ vựng. Não phải gồm các bài về tưởng tượng, ghi nhớ, trực giác, tiếp thu thông tin tốc độ cao và cảm thụ âm nhạc.

KidsUp là ứng dụng giáo dục sớm đầu tiên tại Việt Nam theo phương pháp Montessori

Kids UP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

Kids Up - Ứng dụng phát triển tư duy và làm quen tiếng anh cho trẻ
Kids Up – Ứng dụng cung cấp nội dung học toàn diện cho bé

Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học theo chủ đề, dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

Nhắc đến giáo dục sớm ko thể ko nhắc đến phương pháp tráo thẻ Flashcards của Glenndoman. KidsUP cung cấp miễn phí cho bố mẹ hơn 1000 thẻ sắp xếp theo chủ đề và có thể cài đặt thời gian tráo thẻ từ 0.5 đến 1 giây theo chuẩn Glenndoman. qua đó bố mẹ ko cần có kỹ năng tráo thẻ vẫn sử dụng rất dễ dàng mà không lo phát âm không chuẩn, vì giọng đọc đều của giáo viên chuẩn bản ngữ.

Kids Up - Ứng dụng giáo dụng sớm cho trẻ
Kids Up – Tích hợp phương pháp tráo thẻ Flashcards của Glenndoman

KidsUP đạt được nhiều giải thưởng như Top 10/1800 dự án khởi nghiệp Startup Wheel 2019, Chứng nhận thẩm định của Viện Phát triển Công nghệ & Giáo dục,…KidsUp cũng được nhiều kênh truyền thông uy tín đưa tin và giới thiệu như: VTV1, VTV2, VTC10,…

Trẻ em lên
Chứng nhận thẩm định của Viện Phát triển Công nghệ & Giáo dục Chứng nhận ứng dụng KidsUP phát triển tư duy cho trẻ mầm non.
Kids Up - Ứng dụng phát triển trí thông minh cho trẻ
KidsUp đạt Top 10/1800 dự án khởi nghiệp Startup Wheel 2019

Ứng dụng KidsUp có điểm gì nổi bật?

  • Tích hợp đầy đủ các chương trình: IQ, Toán, Tiếng Anh, Âm nhạc, Nghệ thuật,… trên cùng một ứng dụng. Giống như một trường Mầm non thu nhỏ.
  • Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, giọng miền Bắc và miền Nam. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với từng trẻ.
  • Ứng dụng có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi. Học mọi lúc mọi nơi, không cần phải kết nối 3G hay Wifi.
  • Một mã kích hoạt có thể sử dụng trên hai thiết bị và không giới hạn số lần đổi máy. Trên một thiết bị không giới hạn số trẻ học, có thể tạo nhiều trẻ với các độ tuổi và ngôn ngữ khác nhau.
  • Học chỉ cần 15 – 20p mỗi ngày. Đặc biệt giúp Phụ huynh có thể kiểm soát được thời gian học cho trẻ.
  • Chi phí cực rẻ so với chất lượng. Mua một lần con học trọn đời. Cập nhật chương trình liên tục miễn phí

Với những điểm nổi bật trên, KidsUP đã và đang được rất nhiều Phụ huynh trên cả nước tin tưởng và đăng ký cho con học tại nhà. Kids Media hiện đang phát hành hai loại thẻ Kids Up: Thẻ KidsUp 1 nămThẻ Kids Up trọn đời.

Hiện tại đã có trên 100.000 phụ huynh đăng ký cho con. Ba mẹ có thể lựa chọn và đăng ký ngay cho con tại đây:

Đăng ký cho con

Xem thêm: