CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC CÙNG KIDS MEDIA


I. Chương trình này là gì?

Đây là chương trình hợp tác triển khai và phân phối sản phẩm KidsUP của Kids Media

KidsUP là một ứng dụng được đánh giá như một trường Mầm non Montessori thu nhỏ cho trẻ ngay tại nhà. Đây là ứng dụng giáo dục sớm toàn diện dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. Giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …

Với nội dung chương trình bài bản, sinh động và hấp dẫn, cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, kết hợp với những phương pháp như Montessori, Glenndoman,… Đây là giải pháp tuyệt vời nhất giúp trẻ bỏ quên YouTube hay các trò Game khác. Ngoài ra còn giúp giúp cha mẹ có thể đồng hành cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà.

KidsUP đạt được nhiều giải thưởng như Top 10/1800 dự án khởi nghiệp Startup Wheel 2019, Chứng nhận thẩm định của Viện Phát triển Công nghệ & Giáo dục,…KidsUp cũng được nhiều kênh truyền thông uy tín đưa tin và giới thiệu như: VTV1, VTV2, VTC10,…

Với những điểm nổi bật trên, KidsUP đã và đang được rất nhiều Phụ huynh trên cả nước tin tưởng và sử dụng. Hiện tại đã có trên 100.000 Phụ huynh đăng ký và số lượng tăng lên không ngừng mỗi ngày

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Học sinh trên toàn quốc phải nghỉ học trong thời gian dài. Trong thời điểm này nhu cầu tìm kiếm và đăng ký sử dụng KidsUP để cho con học tại nhà của phụ huynh tăng cao.

Kids Media triển khai chương trình “Đối tác cùng Kids Media” với mong muốn cùng các đối tác có thể giới thiệu và lan tỏa KidsUP đến nhiều Phụ huynh trên cả nước được biết đến và sử dụng.

II. Điều kiện để trở thành đối tác của Kids Media

Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành đối tác của Kids Media

– Bạn là khách hàng đã mua và sử dụng chương trình Kids Up cho bé
– Bạn là Giáo viên, người làm trong Giáo dục
– Bạn là người quan tâm đến giáo dục sớm cho trẻ
– Bạn là admin của một Fanpage hay Group trên Facebook
– Bạn là một nhà tiếp thị liên kết (affiliate marketer)
Hoặc đơn giản là
– Bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook, Zalo

Bạn Đều Có Thể Trở Thành Đối Tác Của Kids Media !!!

III. Chính sách hoa hồng

Khi là đối tác của Kids Media, bạn sẽ được hưởng các chính sách sau:

1. Chính sách chiết khấu hoa hồng trực tiếp

Khi giới thiệu khách hàng mua sản phẩm KidsUp bạn nhận được từ 20 – 25% hoa hồng trên giá trị của mỗi đơn hàng. Hiện tại Kids Media đang phân phối hai loại thẻ KidsUp bao gồm Thẻ 01 nămThẻ trọn đời. Cụ thể:

Loại thẻThời hạn kích hoạtGiá bánHoa hồng 20%
Thẻ 01 nămTrong 01 năm490.00098.000
Thẻ trọn đờiKhông giới hạn1.290.000258.500

Ví dụ: Khi bạn giới thiệu được khách hàng đăng ký thẻ trọn đời. Bạn sẽ được nhận hoa hồng là 258.500đ/thẻ

2. Chính sách tuyển cộng tác viên (giới thiệu đối tác mới)

Ngoài chính sách triết khấu hoa hồng trực tiếp trên mỗi đơn hàng, Kids Media còn có chính sách cho phép bạn tuyển cộng tác viên (giới thiệu thêm đối tác mới) và phát triển hệ thống cho riêng mình. Với chính sách này, thu nhập của bạn là thụ động và không hề giới hạn. Cụ thể như sau:

Bạn là đối tác của Kids Media, bạn giới thiệu được người khác cũng trở thành đối tác của Kids Media (cộng tác viên của bạn). Khi người đó giới thiệu và bán được hàng thành công. Bạn sẽ được Kids Media trả 10.000đ trên mỗi một đơn hàng do cộng tác viên của bạn bán thành công mà bạn không phải làm gì cả. Ví dụ:

  • Bạn là đối tác của Kids Media. Bạn giới thiệu được 50 người khác trở thành đối tác của Kids Media.
  • 50 người mà bạn giới thiệu (cộng tác viên của bạn), mỗi người một ngày bán được một đơn hàng thành công.
  • Thu nhập của bạn sẽ là 50 x 10.000đ = 500.000 đ/ngày.

Lưu ý: 10.000đ/đơn hàng là do Kids Media trả cho bạn, không phải cắt từ hoa hồng của cộng tác viên của bạn (đối tác mà bạn giới thiệu được). Cộng tác viên của bạn (đối tác bạn giới thiệu) vẫn nhận được các quyền lợi hoa hồng như bình thường.

IV. Cách thức triển khai như thế nào

Bạn chỉ cần thực hiện với 3 bước đơn giản:

1. Đăng ký một tài khoản đối tác của Kids Media. Đăng ký ngay tại đây

2. Tạo link giới thiệu cho riêng bạn

  • Sau khi bạn đã có tài khoản đối tác. Bạn tạo một đường link giới thiệu bằng tài khoản của mình. Sau đó chia sẻ đường link này hoặc chèn vào các bài viết chia sẻ của bạn (vd: các bài đăng trên Facebook, Zalo, Blog,…).
  • Tất cả những người click vào đường link giới thiệu trong bài viết của bạn, sau đó thực hiện mua sản phẩm trên website kidsmedia.info hoặc đăng ký làm đối tác mới, hệ thống sẽ tự động xử lý và nhận diện đó là giới thiệu của bạn => Hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

3. Nhận thu nhập qua tài khoản ngân hàng

Khi trở thành đối tác bạn được cấp mã đối tác và tài khoản truy cập hệ thống để bạn có thể quản lý, tạo link giới thiệu và theo dõi được toàn bộ hoa hồng hay các lượt giới thiệu của bạn.

V. Tại sao bạn nên trở thành đối tác của Kids Media ngay hôm nay

1. Tham gia hoàn toàn miễn phí

  • Bạn không cần phải mất bất kì một khoản phí nào để trở thành đối tác.
  • Bạn không cần phải bỏ vốn nhập sản phẩm, không phải ôm hàng, không phải chạy doanh số.
  • Bạn không cần phải lo các vấn đề về thanh toán, hỗ trợ khách hàng, chi phí vận chuyển, phí SHIP,..

=> Tất cả là hoàn toàn miễn phí

2. Hệ thống hoa hồng minh bạch, rõ ràng

Kids Media cung cấp hệ thống báo cáo minh bạch, chuyên nghiệp. Khi trở thành đối tác, bạn được Kids Media cung cấp tài khoản và ID đối tác để truy cập vào hệ thống, giúp bạn theo dõi số tiền hoa hồng chính xác và tiện lợi.

3. Thu nhập không giới hạn và thụ động

Khi là đối tác của Kids Media, bạn sẽ có hai nguồn thu nhập:

  • Hoa hồng trực tiếp trên sản phẩm mà bạn giới thiệu thành công. Bạn nhận từ 20 – 25% hoa hồng/đơn hàng. Mức hoa hồng lên đến 250k/sản phẩm.
  • Hoa hồng thụ động từ hệ thống cộng tác viên (đối tác mới mà bạn giới thiệu được). Số lượng giới thiệu là không giới hạn. Chỉ với một bài đăng trên facebook, bạn có thể giới thiệu được hàng chục đến hàng trăm người đăng ký làm đối tác.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG!!!!

Trở thành đối tác với Kids Media ngay hôm nay để có thu nhập không giới hạn

Đăng ký ngay bây giờ