Chia sẻ và thu hút khách hàng như thế nào?

Chia sẻ link giới thiệu như thế nào? và làm thế nào để thu hút khách hàng. Hãy đọc thêm bài viết sau đây:

1. Bạn cần nắm rõ thông tin về sản phẩm.

Để có thể chia sẻ tốt cũng như có những chiến lược trong việc viết nội dung chia sẻ để thu hút khách hàng mua hàng qua link giới thiệu của bạn, bạn cần phải nắm được thông tin về sản phẩm.

Vậy sản phẩm ở đây là gì? Đó là KidsUp. Vậy KidsUp là gì?

  • KidsUp không phải là sách, vở hay đồ dùng học tập. KidsUp là ứng dụng học tập cho trẻ được cài trên điện thoại, máy tính bảng.
  • KidsUP được tích hợp những công nghệ, giáo trình và phương pháp dậy tiên tiến nhất. KidsUP đánh giá như một trường Mầm non Montessori thu nhỏ cho trẻ ngay tại nhà.
  • KidsUp là ứng dụng giáo dục sớm toàn diện dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. Giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …
  • Đây là giải pháp tuyệt vời nhất giúp trẻ bỏ quên YouTube hay các trò Game khác. Ngoài ra còn giúp giúp cha mẹ có thể đồng hành cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà.
  • ….

Để nắm rõ hơn và chi tiết hơn về sản phẩm. Hãy xem một số bài viết giới thiệu về KidsUp tại đây

2. Content is King – Nội dung là vua.

Cụm từ trên có thể khá quen thuộc với những người làm Marketing Online. Còn nếu bạn chưa hiểu về khái niệm này, bạn hãy hiểu đơn giản như sau: Nội dung chính là những gì bạn viết, bạn chia sẻ, để thu hút và thuyết phục khách hàng xem và quyết mua sản phẩm của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được bạn có thể hiểu đơn giản hơn nữa. Tại sao có những dòng status, bài đăng, chia sẻ trên Facebook thu hút được hàng nghìn lượt Like, Share, Comment,… Đó chính là do bài đăng đó hấp dẫn, hấp dẫn đến mức người đọc phải Like hoặc Share. Hay nói chính xác là nội dung bài viết đó hay và thu hút.

Chính vì vậy cùng là giới thiệu một sản phẩm, tại sao khách hàng lại chọn mua thông qua bài viết giới thiệu của người khác mà lại không phải là bạn. Điều đó cho bạn thấy một điều, nội dung bài chia sẻ của bạn rất quan trọng.

Nhưng không phải vì thế mà bạn nghĩ rằng nó ghê gớm và khó. Hoàn toàn không phải như vậy. Có những mẹ bỉm sữa, sau khi mua sản phẩm về cho con học. Sau đó viết những bài đánh giá, review, hướng dẫn cách học, hoặc chia sẻ những video trong quá trình con mình học. Nhưng những bài viết đó lại thu hút được rất nhiều những mẹ bỉm sữa khác quan tâm và chia sẻ. Cứ người này truyền và giới thiệu người khác. Có những mẹ giới thiệu được đến hơn 200 lượt mua chỉ trong 1 tháng. Thật tuyệt vời đúng không? Đôi khi cứ “hồn nhiên” mà lại hiệu quả.

3. Chia sẻ như thế nào?

Thật ra việc chia sẻ rất đơn giản. Như nội dung ở 2 phần trên đã nói. Bạn cần phải nắm rõ về sản phẩm, sau đó từ những tính năng của sản phẩm, bạn viết lên những nội dung phù hợp và hấp dẫn. Hoặc nếu bạn đã là người mua KidsUp cho con. Bạn có thể viết những bài đánh giá, hướng dẫn,…và chia sẻ với mọi người

Bạn không nhất thiết là ngày nào cũng chia sẻ những bài liên quan về KidsUp,, điều đó có thể khiến người khác nhàm chán và cảm giác như bạn đang Spam. Hãy chia sẻ một cách hoàn toàn tự nhiên. Để tăng sự thu hút và quan tâm của người khác. Bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ những nội dung về giáo dục cho trẻ, hay các kinh nghiệm gì đó,…

Ngoài ra trên trang web Kids Media cũng có một số bài viết tham khảo về các vấn đề liên quan, hay tài liệu tham khảo thêm trong mục Bài Viết  bạn cũng có thể chia sẻ bài viết đó (nhớ chèn thêm mã giới thiệu của bạn nhé) kèm theo nội dung gì đó rồi chia sẻ lên facebook,…

Ví dụ:

4. Chia sẻ ở đâu?

  • Facebook và Zalo luôn là nguồn tài nguyên và khách hàng “siêu to khổng lồ” và “miễn phí”. Bạn có thể tận dụng những mạng xã hội này để chia sẻ và thu hút mọi người. Bạn có thể đăng và chia sẻ trên trang cá nhân, ngoài ra bạn có thể tham gia vào các nhóm, group trên facebook, thường xuyên chia sẻ và đăng bài. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, phải có kế hoạch đăng bài và mật độ đăng bài phù hợp. Không nên đăng, hoặc Spam quá nhiều. Nó không những không hiệu quả mà còn ngược lại.
  • Ngoài mạng xã hội, bạn cũng có thể viết các bài chia sẻ (chất và chuẩn SEO) lên các diễn dàn như webtretho,...rồi chèn đường link mua hàng về website Kids Media,..
  • Bạn cũng không nên bỏ qua hình thức chia sẻ trực tiếp (bằng miệng). Có rất nhiều khách hàng tiềm năng nhưng họ lại không có thời gian thời gian online trên internet. Hãy tư vấn,chia sẻ và hướng dẫn họ mua hàng.
  • Tóm lại, bạn có thể chia sẻ lên bất cứ đâu mà bạn nghĩ rằng nó có thể thu hút được người đọc và mua sản phẩm.

HÃY CHIA SẺ MỘT CÁCH CÓ TÂM, CÓ TẦM VỚI NỘI DUNG THẬT CHẤT NHÉ

Xem thêm các bài viết nên đọc dành cho đối tác: