Bắt đầu như thế nào? Những điều bạn cần lưu ý

Làm thế nào để có được thu nhập từ 10-20 triệu một tháng. Đây là điều hoàn toàn có thể khi bạn là đối tác của Kids Media. Đã có rất nhiều đối tác của Kids Media đã đạt được mức thu nhập, thậm chí còn cao hơn mức thu nhập đó. Vậy để có được thu nhập đó bạn cần phải làm gì và làm như thế nào? Sau đây là những vấn đề bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu.

1. Nắm rõ được thông tin về sản phẩm

Tất nhiên rồi, khi bạn bán và giới thiệu bất cứ một sản phẩm gì. Bạn muốn nhiều người khác mua hàng qua giới thiệu của bạn, bạn muốn là người tư vấn cho khách hàng. Vậy bạn phải hiểu được bạn đang bán và giới thiệu sản phẩm gì?

Xem thêm: KidsUp là gì? Cách chia sẻ KidsUp.

Vậy, việc đầu tiền bạn cần làm đó là nắm rõ về sản phẩm – cụ thể là KidsUp

2. Nắm rõ hình thức triển khai của Kids Media

Chương trình đối tác của Kids Media triển khai theo mô hình Affiliate Marketing. Hình thức này như thế nào? Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản.

  • Khi bạn là đối tác của Kids Media. Bạn được cấp một tài khoản đối tác. Sau đó bạn tạo đường link giới thiệu theo mã ID đối tác của riêng mình.  Và chia sẻ link giới thiệu đó lên Facebook, Zalo, Blog,…
  • Tất cả những người click vào đường link giới thiệu trong bài viết của bạn, sau đó thực hiện mua sản phẩm trên website Kids Media, hệ thống sẽ tự động xử lý và nhận diện đó là giới thiệu của bạn => Hoa hồng sẽ được tính cho bạn
  • Cùng một đường link giới thiệu. Khi một ai đó click vào đường link của bạn. Họ mua hàng => hoa hồng sẽ tính cho bạn. Họ đăng ký làm đối tác => lượt giới thiệu là của bạn (cộng tác viên của bạn)
  • Thời gian tồn tại của link giới thiệu là 180 ngày (6 tháng): Nghĩa là khi một ai đó click vào link giới thiệu của bạn cho dù họ chưa mua sản phẩm ngay nhưng 3 hoặc 5 tháng sau họ quay lại và quyết định mua sản phẩm => Hoa hồng vẫn được tính cho bạn. Tương tự với đối tác đăng ký mới.
  • Tất cả những người mua hàng (khách hàng), sau đó họ cũng đăng ký trở thành đối tác của Kids Media. Những người này cũng sẽ được tính là lượt giới thiệu đối tác của bạn (hay người đó được tính là cộng tác viên của bạn).

Vậy việc cần làm thứ hai của bạn đó là hãy đăng ký tài khoản đối tác và tạo link giới thiệu ngay bây giờ.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo link giới thiệu trong 30 giây

3. Nắm rõ về chính sách hoa hồng của Kids Media

Việc thứ ba bạn cần làm, đó là bạn cần hiểu rõ các chính sách hoa hồng của Kids Media. Từ đó bạn biết được nguồn thu nhập của bạn đến từ đâu và làm thế nào để tối ưu được nguồn thu nhập của bạn.

Về chính sách hoa hồng, Bạn có 2 nguồn thu nhập khi là đối tác của Kids Media

  • Hoa hồng trực tiếp trên sản phẩm mà bạn giới thiệu thành công.

Bạn nhận được hoa hồng từ 25 – 30% trên một đơn hàng bán thành công. Đây là thu nhập trực tiếp của bạn, khi có ai đó click vào đường link giới thiệu của bạn và mua hàng. Ví dụ bạn viết bài chia sẻ và giới thiệu sau đó có khách hàng mua một thẻ KidsUp trọn đời trị giá 1.290.000đ. Bạn nhận được hoa hồng là 322.500đ/thẻ. 

  • Hoa hồng thụ động từ hệ thống (cộng tác viên) đối tác mới mà bạn giới thiệu được.

Đây là thu nhập thứ 2 của bạn, nhưng đó là thu nhập thụ động. Nghĩa là khi bạn giới thiệu được nhiều cộng tác viên. Họ chia sẻ và bán được hàng, bạn được Kids Media trả 10.000đ trên mỗi đơn hàng của cộng tác viên của bạn bán được, trong khi đó bạn không phải làm gì cả. Ví dụ:

– Bạn là đối tác của Kids Media. Bạn giới thiệu được 50 người khác trở thành đối tác của Kids Media.

– 50 người mà bạn giới thiệu (cộng tác viên của bạn), mỗi người một ngày bán được một đơn hàng thành công.

– Thu nhập của bạn sẽ là 50 x 10.000đ = 500.000 đ/ngày.

Bạn hãy nhớ một điều, có thể bạn giới thiệu và bán không giỏi. Nhưng 1 trong số những cộng tác viên của bạn (người mà bạn giới thiệu được), họ bán rất giỏi, họ có tập khách hàng rất nhiều, thậm chí họ làm rất chuyên nghiệp. Chính vì vậy hãy giới thiệu và lan tỏa đến nhiều người nhé.

Xem thêm: Tuyển cộng tác viên cực dễ

Vậy để nhân đôi thu nhập của bạn, bạn cần phải làm 2 việc đó là Chia sẻ sản phẩmTuyển cộng tác viên

Thu nhập của một đối tác tại Kids Media

4. Lên kế hoạch cho riêng mình

Để bắt đầu, hãy tạo cho mình một kế hoạch. Tùy vào khả năng, tư duy và kỹ năng của mỗi người. Mỗi người có thể có các kế hoạch và chiến lược khác nhau. Kids Media có thể gợi ý cho bạn một kế hoạch đơn giản sau:

a, Hãy lập ra danh sách những khách hàng tiềm năng của riêng bạn.

Những người này là những người đang có con trong độ tuổi từ 2-7 tuổi. Sau đó bạn hãy liên hệ, giới thiệu và tư vấn cho họ. Nếu họ mua hàng, hãy gửi link giới thiệu (có mã ID đối tác của bạn) cho họ đăng ký.

b, Hãy lập ra danh sách những người có thể là cộng tác viên

Hãy giới thiệu cơ hội, chính sách đối tác của Kids Media cho họ. Gửi cho họ link thông tin, đăng ký. Hãy tư vấn thêm về cách làm cho họ,…Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua những người đã mua hàng trước đó nhé. Họ cũng là những cộng tác viên rất tiềm năng của bạn.

c, Ngoài 2 kế hoạch a và b. Bạn cần bắt đầu lên kế hoạch chia sẻ và giới thiệu đến cộng đồng.

Facebook và Zalo là hai nguồn khách hàng “cực lớn” và “miễn phí” để bạn có thể khai thác.

Xem thêm: Chia sẻ như thế nào?

5. Hãy làm một cách nghiêm túc

Bạn cần phải hiểu, không có một công việc nào chỉ ngồi chơi mà có thu nhập. Chính vì vậy để có thể tạo ra được mức thu nhập tốt bạn cần phải kiên trì và làm việc một cách nghiêm túc. Bạn có thể bỏ ra 1 tháng miệt mài viết bài chia sẻ. Nhưng một ngày nào đó khi bạn thức dậy sau một đêm ngủ ngon giấc, kiểm tra các số liệu của bạn và thấy bạn đã kiếm được 20.000.000đ …

Điều đó thật xứng đáng.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết nên đọc dành cho đối tác: