6 lý do để ba mẹ đăng ký KidsUP cho con ngay hôm nay

Tại sao KidsUp lại được nhiều phụ huynh tin tưởng và đăng ký cho con. Dưới đây là 6 lý do để ba mẹ đăng ký KidsUp cho con ngay hôm nay

Đăng ký KidsUp

1. Tích hợp đầy đủ các chương trình: IQ, Toán, Tiếng Anh, Âm nhạc, Nghệ thuật,… trên cùng một ứng dụng. Giống như một trường Mầm non thu nhỏ.

  • Hệ thống bài giảng Song ngữ Anh – Việt theo giáo án Giáo dục sớm Montessori, Glenn Doman chuẩn quốc tế đã được áp dụng thành công ở hơn 10 Quốc gia
  • 100.000 hoạt động luyện tập thuộc 92 trò chơi phát triển Não trái ( Logic, Tư duy, Vận động ) và Não phải ( Tưởng tượng, ghi nhớ, Âm nhạc, tiếp thu thông tin tốc độ cao .. )
  • Con học đầy đủ : Toán tư duy, Tiếng Anh, Âm nhạc, IQ giống như học các môn năng khiếu ở trường mẫu giáo.
  • Con học tự nhiên, Không nhồi ép, con tự hấp thu bài học qua những trò chơi, NGẤM LÚC NÀO KHÔNG BIẾT
  • Nội dung sinh động,  Hình ảnh như hoạt hình, âm thanh vui tai, CON HỌC KHÔNG CHÁN
Kids Up - Ứng dụng phát triển tư duy và làm quen tiếng anh cho trẻ
Với kho trò chơi không lồ đảm bảo bé không bao giờ chán, với KidsUP việc học trở thành niềm vui, hứng thú với những trái nghiệm mới mẻ chờ bé khám phá

2. Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, giọng miền Bắc và miền Nam. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với từng trẻ.

Kids Up tích hợp tiếng Anh với Giọng đọc 100% BẢN XỨ, giúp bộ não con làm quen tiếng Anh CHUẨN TỪ NHỎ.

Đặc biệt trên một thiết bị có thể tạo nhiều tài khoản cho nhiều bé với các độ tuổi khác nhau và ngôn ngữ bài học (tiếng Anh – tiếng Việt) khác nhau. Kids Up sẽ tự động điều chỉnh lộ trình bài học để phù hợp với độ tuổi của từng bé. Ngoài ra, KidsUp còn cho phép ba mẹ lựa chọn giọng đọc miền Bắc hoặc miền Nam để phù hợp với bé.

3. Ứng dụng có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi. Học mọi lúc mọi nơi, không cần phải kết nối 3G hay Wifi.

Với ứng dụng KidsUp, ba mẹ có thể cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng để cho các bé học rất tiện lợi. Ngoài ra, con có thể học mọi lúc mọi nơi mà điện thoại không cần phải có kết nối 3G hoặc Wifi

4. Một mã kích hoạt có thể sử dụng trên hai thiết bị và không giới hạn số lần đổi máy. Trên một thiết bị không giới hạn số trẻ học, có thể tạo nhiều trẻ với các độ tuổi và ngôn ngữ khác nhau.

Khi đăng ký KidsUp, mã kích hoạt có thể sử dụng được trên 2 thiết bị, và đặc biệt không giới hạn số lần đổi máy. Trên một thiết bị cũng không giới hạn số trẻ học, có thể tạo nhiều trẻ với các độ tuổi và ngôn ngữ khác nhau.

Ví dụ: Trên một điện thoại có thể tạo tài khoản cho bé 3 tuổi và bé 5 tuổi. Có thể tạo 1 tài khoản để học chương trình tiếng anh, 1 tài khoản cho chương trình tiếng Việt.


5. Học chỉ cần 15 – 20p mỗi ngày. Đặc biệt giúp Phụ huynh có thể kiểm soát được thời gian học cho trẻ.

Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Con chỉ cần học 15-20 phút mỗi ngày. Đặc biệt Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

6. Chi phí cực rẻ so với chất lượng. Mua một lần con học trọn đời. Cập nhật chương trình liên tục miễn phí

KidsUP đã và đang được rất nhiều Phụ huynh trên cả nước tin tưởng và đăng ký cho con. Kids Media hiện đang phát hành hai loại thẻ Kids Up: Thẻ KidsUp 1 nămThẻ Kids Up trọn đời. Ba mẹ có thể lựa chọn và đăng ký ngay cho con tại đây:

Đăng ký cho con

Xem thêm: